Dịch vụ tư vấn

Video

Thống kê truy cập

804439
Đang online:
12
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
3377
9176
804439

Mỹ phẩm Halal

- MS 2200:2008; Mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Mỹ phẩm Halal – Halal Cosmetics & Skin care

Thiên Kinh Quran có đề cập và khuyến khích cho vẻ đẹp và sự sang trọng. Một người được tôn trọng nhiều hơn và sự chú ý từ những người khác khi người đó sạch sẽ và gọn gàng. Điều này đòi hỏi không chỉ quần áo của người đó mà còn sử dụng các chất trên các phần khác nhau của cơ thể. Vì vậy, ngoài việc mặc quần áo thể chấp nhận được, những đồ trang điểm được sử dụng cũng phải được chứng nhận halal.

Người Hồi giáo trên khắp thế giới hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào mỹ phẩm sản phẩm sản xuất từ các quốc gia phi Hồi giáo. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã đạt đến một mức độ độc quyền bởi những quốc gia phi Hồi giáo. Vì vậy, vấn đề của các thành phần halal trong mỹ phẩm đặt ra những thách thức nghiêm trọng.

Nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng và do đó nhu cầu về các sản phẩm halal ngày càng tăng lên, và đã kích thích các nhà sản xuất hiện có và nhà sản xuất mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đều phải tuân thủ yêu cẩu của halal.

Quá trình đào tạo, xây dựng hệ thống phải tuân thủ nghiêm ngặt của tiêu chuẩn MS 2200:2008 và hướng dẫn của tổ chức chứng nhận Halal tại Việt Nam.

MS 2300:2009 Hệ thống quản lý HAS-Các yêu cầu.

Tiêu chuẩn  này bao gồm một hướng dẫn và tiêu chuẩn yêu cầu chứng nhận. Trong đó có yêu cầu và quy định cho một tổ chức, doanh ngiệp phải thiết lập một hệ thống quản lý dựa trên các giá trị Hồi giáo.

Để nâng cao mức độ hiệu quả và đạt kết quả tốt. Tiêu chuẩn này đòi hỏi việc thực hành  một cách  thành thuần thục ở tất cả các cấp của tổ chức, doanh nghiệp đó, trên cơ cở  đó có thể dẫn đến sự cải thiện mức độ năng suất và chất lượng đầu ra cho sản phẩm Halal.

Yếu tố tôn giáo được đưa vào thực tiễn quản lý chất lượng của tổ chức và được  nhấn mạnh về quản lý dựa trên giá trị của sản phẩm Halal.

 

Thống kê footer

804439
Đang online:
12
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
3377
9176
804439

Please publish modules in offcanvas position.