Dịch vụ tư vấn

Video

Thống kê truy cập

804408
Đang online:
18
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
3346
9145
804408

Bao bì Halal

- MS 2565:2014 : Bao bì halal.

Để bản bảo sự tinh khiết cho sản phẩm halal như : thực phẩm và đồ uống, thực phẩm chức năng, được mỹ phẩm thì bao bì dùng để đóng gói phải phù hợp với yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể, phù hợp với người tiêu dùng Hối Giáo.

Bao bì Halal là bao bì không chứa các thành phần và sẽ được sản xuất và thực hiện đầy đủ các điều kiện trong tiêu chuẩn và phù hợi với những mục tiêu chính của Shari’ah Islamia (Luật Hồi giáo).

Quá trình đào tạo, xây dựng hệ thống phải tuân thủ nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Halal và hướng dẫn của tổ chức chứng nhận Halal tại Việt Nam. Để đảm bảo rằng Sản phẩm khi được chứng nhận không sử dụng các thành phần haram.

MS 2300:2009 Hệ thống quản lý HAS-Các yêu cầu.

Tiêu chuẩn  này bao gồm một hướng dẫn và tiêu chuẩn yêu cầu chứng nhận. Trong đó có yêu cầu và quy định cho một tổ chức, doanh ngiệp phải thiết lập một hệ thống quản lý dựa trên các giá trị Hồi giáo.

Để nâng cao mức độ hiệu quả và đạt kết quả tốt. Tiêu chuẩn này đòi hỏi việc thực hành  một cách  thành thuần thục ở tất cả các cấp của tổ chức, doanh nghiệp đó, trên cơ cở  đó có thể dẫn đến sự cải thiện mức độ năng suất và chất lượng đầu ra cho sản phẩm Halal.

Yếu tố tôn giáo được đưa vào thực tiễn quản lý chất lượng của tổ chức và được  nhấn mạnh về quản lý dựa trên giá trị của sản phẩm Halal

 

Thống kê footer

804408
Đang online:
18
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
3346
9145
804408

Please publish modules in offcanvas position.