Dịch vụ tư vấn

Video

Thống kê truy cập

055484
Đang online:
10
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
300
2873
55484

Xu hướng thị trường dược phẩm Halal & Dự báo: 2017-2026.

Trong một thời gian dài, Halal chủ yếu được sử dụng trong bối cảnh thức ăn và đồ uống. Trong thời gian gần đây, khi người tiêu dùng Hồi giáo trên khắp thế giới đã trở nên thông minh, Halal đã bước vào thị trường mỹ phẩm và dược phẩm.

Nền kinh tế Halal toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ đô la, và các tập đoàn phương Tây vẫn không quên nhiều cơ hội sẵn có. Một số công ty hàng đầu thế giới đã tung ra nhiều sản phẩm Halal để có được một chiếc bánh trong thị trường mở rộng mạnh mẽ.

Dược phẩm chiếm thị phần lớn thứ hai trong thị trường Halal toàn cầu, chỉ cạnh thực phẩm Halal. Các yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của thị trường dược phẩm Halal toàn cầu phát triển mãnh mẽ.

Dân số tăng.
Người Hồi giáo là cơ sở tiêu dùng lớn nhất cho các sản phẩm và dịch vụ của Halal. Dân số Hồi giáo tăng nhanh là động lực trực tiếp cho nền kinh tế Halal. Dân số Hồi giáo trên thế giới đang tăng với tốc độ hàng năm cao hơn so với dân số toàn cầu. Theo Trung tâm nghiên cứu Pew, người Hồi giáo sẽ tăng gấp đôi dân số thế giới.

Trong bối cảnh dược phẩm Halal, số người Hồi giáo ngày càng tăng đã có nghĩa là mức tiêu dùng - quyết định mua hàng - cũng tăng lên. Và, với sự sẵn có rộng rãi hơn của các loại thuốc, dược phẩm Halal, nhóm người tiêu dùng này có thể lựa chọn giữa Halal và các sản phẩm không Halal.

Nhận thức về thực hiện nghĩa vụ tôn giáo.
Thực hiện nghĩa vụ tôn giáo là một phần quan trọng của bản sắc Hồi giáo. Nâng cao nhận thức là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ của Halal. Ngành dược phẩm Halal cũng được hưởng lợi từ điều này, và xu hướng này sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Chứng nhận về Thuốc, dược phẩm Halal và Sự sẵn có của nhiều Sản phẩm Halal.
Trong một thời gian dài, các dược phẩm Halal bị che giấu không rõ ràng về các yếu tố chứng nhận và tuân thủ. MS 2424: 2012 (P) - Hướng dẫn về chế phẩm Halal do Bộ Tiêu chuẩn Malaysia xây dựng đã là tài liệu tham khảo cho ngành dược phẩm. Malaysia là một trong những thị trường tiềm năng nhất trong lĩnh vực dược phẩm Halal toàn cầu, cả về sản xuất thuốc Halal và tiêu dùng. Việc tiêu chuẩn hoá thị trường dược phẩm Halal đã dẫn đến sự tự tin của người tiêu dùng trên khắp thế giới.
Sự sẵn có của một số lượng lớn dược phẩm Halal cũng có nghĩa là người tiêu dùng ngày nay có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

Dự báo thị trường dược phẩm Halal.
Thị trường dược phẩm Halal toàn cầu tập trung ở Trung Đông, Bắc Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Ba khu vực này là nơi có hơn 70% dân số Hồi giáo trên thế giới. Các nhà sản xuất dược phẩm Halal đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của họ trong khu vực, tuy nhiên, do các quy định nghiêm ngặt về tuân thủ, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển là điều tối quan trọng.

Thị trường dược phẩm Halal trị giá khoảng 500 tỷ USD. Cơ hội ở thị trường này là vô hạn bởi vì phần lớn các cơ sở tiêu dùng vẫn đang mua thuốc generic. Ba nước hàng đầu trong thị trường dược phẩm Halal là Malaysia, Indonesia và Singapore. Chính phủ Malaysia đang thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thành lập các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp Halal ở Penang.

Những năm tới, thị trường dược phẩm Halal dự kiến sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong các phương tiện truyền thông chính thống, như một loại văcxin Halal dự kiến sẽ được đưa ra. Vắcxin đang được nghành Công nghiệp Malaysia phát triển.

Ngoài Malaysia, Indonesia và Singapore, Brunei được mong đợi sẽ trở thành một thị trường đầy tiềm ngăng cho dược phẩm Halal trong tương lai. Nguồng nguyên liệu phong phú và đa dạng sinh học của đất nước đã làm cho nó trở thành một nơi hấp dẫn cho các nhà sản xuất dược phẩm Halal. Vì hầu hết các mối quan tâm về tuân thủ liên quan đến nguồn gốc của các vật liệu được sử dụng trong mỹ phẩm Halal, các nhà sản xuất có thể khai thác tài nguyên thiên nhiên và cung cấp các loại thuốc Halal chất lượng cao, hoàn toàn cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Mặc dù thị trường dược phẩm Halal không có cùng quy mô như thực phẩm Halal hoặc thị trường tài chính Halal, nhưng nó sẽ tăng trưởng nhanh trong thập kỷ tiếp theo.

Nguồn tổng hợp từ các bài báo nước ngoài:

Thống kê footer

055484
Đang online:
10
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
300
2873
55484

Please publish modules in offcanvas position.