Dịch vụ tư vấn

Video

Thống kê truy cập

055481
Đang online:
7
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
297
2870
55481

Dự báo về thị trường thực phẩm Halal

Thị trường sản phẩm Halal - Phân tích ngành công nghiệp thực phẩm Halal toàn cầu, Quy mô, Chia sẻ, Tăng trưởng, Xu hướng và Dự báo 2017 – 2024.

Thị trường sản phẩm Halal: Tổng quan
Thị trường sản phẩm halal toàn cầu là một thị trường béo bở với thị trường thịt và thực phẩm chế biến và nước giải khát là thị trường hấp dẫn nhất vào năm 2015. Thị trường này cũng là một thị trường rất đa dạng, từ thực phẩm và nước giải khát đến chăm sóc cá nhân và dược phẩm. Các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm halal chiếm một phần lớn thị trường kể từ khi thực phẩm và đồ uống halal chiếm thị trường vào năm 2015. Tuy nhiên, do thiếu các tiêu chuẩn halal toàn cầu, triển vọng chủ yếu của các công ty là để có được halal Chứng nhận từ các tổ chức quản lý từ mỗi quốc gia riêng biệt. (Được thừa nhận)

Thị trường sản phẩm Halal toàn cầu: Thách thức và hạn chế.
Tăng dân số Hồi giáo là một trong những yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu thị trường sản phẩm halal hiện nay. Điều này là do thực tế rằng thị trường sản phẩm hala không chỉ giới hạn trong thực phẩm và đồ uống, vì nó đã mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc cá nhân và các ngành dược phẩm. Ước tính 26,4% dân số toàn cầu dự kiến sẽ là người Hồi giáo vào năm 2030 so với 19,9% vào năm 1990. Tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với các tôn giáo khác. Thêm vào đó, sức mua của các quốc gia Hồi giáo tăng lên do sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, đặc biệt là ở Trung Đông và Đông Nam Á là một nhân tố chính đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường này. Hơn nữa, tiêu thụ các sản phẩm hala trong dân số không phải là người Hồi giáo cũng đang gia tăng.

Cải thiện lĩnh vực bán lẻ là một nhân tố quan trọng khác đang đẩy nhu cầu thị trường sản phẩm halal trên toàn cầu. Điều này có thể được cải tiến trong các tiêu chuẩn chứng nhận halal và các điểm bán lẻ bán các sản phẩm được chứng nhận halal. Hơn nữa, mức độ toàn cầu hoá cao và các hiệp định thương mại đa phương đã đẩy mạnh dòng chảy thương mại của các sản phẩm halal. Yếu tố này sẽ đảm bảo sự lưu thông thông suốt các sản phẩm halal trên thị trường.

Tuy nhiên, sự thiếu thống nhất về tiêu chuẩn halal là một yếu tố chính ngăn cản sự tăng trưởng của thị trường. Cơ quan quản lý Hồi giáo của các quốc gia khác nhau là khác nhau do đó định nghĩa về halal có thể khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Do đó, các sản phẩm được chấp nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Halal của một quốc gia có thể không được chấp nhận ở các nước khác.

Thị trường sản phẩm Halal Toàn cầu: Xu hướng và Cơ hội.
Tuy nhiên, việc sản xuất các sản phẩm halal tương đối chậm ở hầu hết các nước có nhu cầu cao. Do việc sản xuất các sản phẩm halal quy mô nhỏ, hầu hết các quốc gia có nhu cầu cao đối với các sản phẩm halal phụ thuộc rất nhiều vào hàng nhập khẩu từ các nước khác. Để giảm sự phụ thuộc vào hàng nhập khẩu, Chính phủ một số nước có dân số Hồi giáo cao (hoặc nhu cầu về halal cao) đang khuyến khích các công ty sản xuất các sản phẩm halal và thúc đẩy việc sử dụng hàng hoá được chứng nhận halal. Yếu tố này sẽ tạo ra cơ hội thích hợp cho sự phát triển của thị trường sản phẩm halal ở cấp độ toàn cầu.

Thị trường sản phẩm Halal Toàn cầu: Phân đoạn thị trường
Thị trường các sản phẩm halal toàn cầu được phân loại dựa trên các loại sản phẩm thành thịt nguyên liệu, thực phẩm chế biến và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân và các sản phẩm khác. Về doanh thu, thịt sơ sinh và thực phẩm chế biến chiếm thị phần lớn vào năm 2015 và dự kiến sẽ chứng kiến nhu cầu tăng mạnh vào cuối thời kỳ dự báo. Dược phẩm giữ vị trí thứ hai thị phần lớn nhất vào năm 2015, nhưng thị trường dự kiến sẽ chứng kiến một sự suy giảm mạnh mẽ vào cuối thời kỳ dự báo.

Trên cơ sở khu vực, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông và Châu Phi chiếm hơn 85% tổng thị trường vào năm 2015 và họ sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong suốt thời kỳ dự báo.

Một số công ty chủ chốt trong lĩnh vực thị trường sản phẩm halal bao gồm Nestle S.A., Công ty Coca Cola, Công ty Kellogg, Krafts Food Group Inc., Unilever Plc, GlaxoSmithKline Plc và L'Oreal S.A.

Thị trường sản phẩm Halal toàn cầu: Lĩnh vực thực phẩm
Báo cáo đã được phân loại theo loại sản phẩm, và địa lý và nó bao gồm trình điều khiển, hạn chế và cơ hội (DRO's), chứng nhận halal, tiêu chuẩn halal, hấp dẫn thị trường bởi các sản phẩm của thị trường sản phẩm halal toàn cầu. Nghiên cứu nêu bật xu hướng thị trường hiện tại và đưa ra dự báo từ năm 2016 đến năm 2024. Chúng tôi đã đưa ra kịch bản thị trường hiện tại cho thị trường sản phẩm halal toàn cầu và xác định những xu hướng tương lai sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu về các sản phẩm hala trong giai đoạn dự báo.

Thị trường sản phẩm halal toàn cầu đã được phân thành các loại sau dựa trên các loại sản phẩm của họ bao gồm thịt , thực phẩm chế biến và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân và các sản phẩm halal khác.

Trích dẫn: Tổng hợp từ các bài viết.

Thống kê footer

055481
Đang online:
7
Tuần này:
Tháng này:
Tổng cộng:
297
2870
55481

Please publish modules in offcanvas position.